Nhất Linh trong tiến trình hiện đại hoá văn học - Vu Gia (H. Văn hoá thông tin, 1995)
Tập hợp các bài nghiên cứu về cuộc đời, sự nghiệp văn học của Nhất Linh và nhóm Tự lực văn đoàn trong tiến trình hiện đại hoá văn học Việt nam.
Keywords: Nghiên cứu Văn học; Tự lực văn đoàn; Việt nam; Nhất Linh; Nguyễn Tường Tam