Hãy gọi điện và hãy đến Tập truyện vừa - Alêcxin, A. (Phụ nữ, 1986)
5 truyện vừa (Trong khi đó ở nơi nọ; Anh tôi chơi clarinet; Ivacôp; Hãy gọi điện và hãy đến; Hội chứng suy tim) về đề tài giáo dục, hình thành và phát triển nhân cách cho thanh niên