Hãy gọi điện và hãy đến Tập truyện vừa - Alêcxin, A.; Anh Trúc; Mộng Quỳnh; Học Hải (H. Phụ nữ, 1986)
5 truyện vừa (Trong khi đó ở nơi nọ; Anh tôi chơi clarinet; Ivacôp; Hãy gọi điện và hãy đến; Hội chứng suy tim) về đề tài giáo dục, hình thành và phát triển nhân cách cho thanh niên
Keywords: văn học hiện đại; nga; truyện vừa