Những nhà thơ Bungari - Vazôv, Ivan; Xuân Diệu; Yavorov, Peio; Slaveikov, Pentcho; Christov, Cyrille; Boajiev, Dimiter (Văn học hiện đại nước ngoài. Văn học Bungari, 1985)
Giới thiệu một số nhà thơ Bungari và tác phẩm của họ: Cristô Bôtép (1848-1876); Ivan Vazôp (1850-1921); Pensô Xlavâykốp (1866-1912); Xiri Kritôp (1875-1944)