Sự phát triển giáo dục và chế độ thi cử ở Việt Nam thời phong kiến - Nguyễn Tiến Cường (Giáo dục, 1998)
Nghiên cứu sự phát triển của giáo dục Nho học và nghiên cứu về chế độ thi cử Nho học qua các thời kỳ lịch sử Việt Nam