Tản văn và truyện ngắn hay về Hà Nội - Ngô Văn Phú; Trần Quốc vượng; Bùi Hạnh Cẩn; Ngô Văn Phú; Hà Đình Đức; Thọ Cao (H. Nxb. Hội Nhà văn, 2005)
Gồm một số tản văn và truyện ngắn hay viết về những vấn đề liên quan đến Hà Nội của nhiều tác giả khác nhau
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Tản văn; Truyện ngắn