Năm tháng lao tù Truyện và ký - Hà Thị Bông; Lương Trí Nghĩa; Nguyễn Khắc Phục; Nguyễn Thị Phụng; Nguyễn Thị Thu Hương (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 1997)
Giới thiệu các gương chiến đấu hy sinh dũng cảm của đồng bào, đồng chí trong cuộc kháng chiến chống Mỹ tại các trại giam, nhà tù của đế quốc mỹ và bọn tay sai ở miền Nam Việt Nam
Keywords: Văn học hiện đại; kháng chiến chống Mỹ; kí; truyện ngắn