Chuyện cũ Hà Nội - Tô Hoài (Nxb. Hà Nội, 2000)
Tuyển tập các bài viết về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, những nét đặc trưng riêng của Hà Nội như món ăn, địa danh lịch sử, văn hoá, phong tục tập quán v.v...