Để có hạnh phúc ngọt ngào - Kiều Trang; Hoài Thu (H. Văn hoá Thông tin, 2006)
Một số câu chuyện, tình huống và lới khuyên bổ ích trong đời sống vợ chồng, cố gắng tìm đến sự điều độ, hài hoà và cải tiến trong sinh hoạt tình dục cùng những điều cần lưu ý trong gia đình hiện đại
Keywords: Tình dục; Tình yêu; Hạnh phúc; Gia đình