Nghịch lý của hôn nhân - Trịnh Trung Hoà (H. Thanh niên, 2006)
Tìm hiểu những vấn đề, mâu thuẫn trong hôn nhân như chu kì tình cảm của đàn ông và phụ nữ, ác cảm tình dục, sự ghen tuông của đàn ông, những tín hiệu không lời...
Keywords: Hôn nhân; Gia đình; Xã hội học