Thơ và danh ngôn về sách - Hoàng Sơn Cường; Lê Ngọc Tuyển; Nguyễn Bá Kim (H. Nxb. Văn học, 1996)
Gồm những bài thơ của các tác giả trong và ngoài nước nói về sách và thư viện; Những lời hay ý đẹp về sách và nghề thư viện
Keywords: Thơ; danh ngôn; sách