Những người con gái của Mác - Vôrôbieva, Ô.B. (Nxb. Phụ nữ, 1976)
Viết về ba người phụ nữ tuyệt vời: Gieni Lônghê, Lôra Laphacgiơ và Êlêônôra Mác Evơluch- những người con gái của Các Mác; Khái niệm và cuộc đời của họ, phong thái và nghị lực, lòng can đảm và tính kiên trì của những người phụ nữ này