Những người con gái của Mác - Vôrôbieva, Ô.B.; Trịnh Xuân Hoành; Xinennicôva, I.M. (H. Nxb. Phụ nữ, 1976)
Viết về ba người phụ nữ tuyệt vời: Gieni Lônghê, Lôra Laphacgiơ và Êlêônôra Mác Evơluch- những người con gái của Các Mác; Khái niệm và cuộc đời của họ, phong thái và nghị lực, lòng can đảm và tính kiên trì của những người phụ nữ này
Dịch từ tiếng Nga
Keywords: C. Mác; gia đình C. Mác; nhật kí