Chân dung tướng ngụy Sài Gòn - Nguyễn Đình Tiên (Nxb. Thuận Hóa, 1982)
8 truyện kí về chân dung của các tướng nguủ Sài gòn từ chuẩn tướng đến đại tướng. Thông qua đó tố cáo bản chất xấu xa của chủ nghĩa thực dân mới của Mỹ