Tản Đà toàn tập 5 tập T.2 - Tản Đà; Tản Đà (H. Văn học, 2002)
Tập hợp các bài báo, các bài nghiên cứu đã được đăng tải trên các tạp chí An Nam tạp chí
T.2/ Nguyễn Khắc Xương s.t, b.s
Tản Đà tên thật là Nguyễn Khắc Hiếu
Keywords: Việt Nam; Văn học hiện đại; Tạp văn