Thâm Tâm và TTKH - Thâm Tâm; Hoài Anh; Phương Thảo; TTKh; Thâm Tâm; Trúc Kỳ; Vũ Cao (H. Nxb. Văn học, 1997)
Một số bài viết giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp văn học của Thâm Tâm. Tư liệu văn học. Xoay quanh tác giả T.T.Kh và ảnh hưởng của tác giả đối với nền văn học Việt Nam
Keywords: Nghiên cứu văn học; Thâm Tâm; Thơ