Đọc lại truyện Kiều - Vũ Hạnh (Nghĩa Bình Nxb. Tổng hợp Nghĩa Bình, 1987)
Phân tích những thủ pháp nghệ thuật, hình tượng nhân vật trong truyện Kiều của Nguyễn Du (1766-1820)
Keywords: Truyện Kiều; Việt Nam; văn học cận đại; Việt Nam; Nguyễn Du