Dân số học đại cương - Nguyễn Minh Tuệ; Nguyễn Văn Lê (128tr. Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Quan niệm về dân số học. Quá trình dân số. Động lực dân số. Kết cấu dân số. Phân bố dân cư. Các hình thái quần cư. Sự phát triển dân số thế giới và Việt Nam. Chính sách dân số: quan niệm và giải pháp
Keywords: dân số học