Tổng tập văn học dân gian xứ Huế T.2 Truyện cười, truyện trạng và giai thoại - Triều Nguyên (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu, tuyển chọn văn học dân gian xứ Huế với các thể loại thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Thừa Thiên - Huế