Einstein - Nguyễn Xuân Xanh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Những ý tưởng, cống hiến cho khoa học của nhân loại Albert Einstein với những thông tin thật phong phú và đa dạng
Thư mục: tr. 362-373
Keywords: Einstein; nhà bác học; tiểu sử