Đà Lạt trăm năm - Trương Phúc Ân (1993)
Lịch sử 100 năm hình thành và phát triển của Đà Lạt. Những danh thắng dành cho du lịch của Đà Lạt-Lâm Đồng; Vài nét về cuộc đời của Alexandre Yersin người đã tìm ra cao nguyên Langbian và có công khai sinh ra Đà Lạt. Tiềm năng du lịch của Đà Lạt