Đà Lạt trăm năm - Trương Phúc Ân; Nguyễn Điệp (1993)
Lịch sử 100 năm hình thành và phát triển của Đà Lạt. Những danh thắng dành cho du lịch của Đà Lạt-Lâm Đồng; Vài nét về cuộc đời của Alexandre Yersin người đã tìm ra cao nguyên Langbian và có công khai sinh ra Đà Lạt. Tiềm năng du lịch của Đà Lạt
Keywords: Danh thắng; lịch sử; Đà Lạt