Quang Nam Da Nang Historic relics and scenic sites = Les monuments hiorstiques et les sites renomés = Di tích - Thắng cảnh - Du lịch - Trương Văn Tâm (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 1994)
Giới thiệu về lịch sử, địa lý vùng đất Quảng Nam Đà Nẵng: di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, sinh hoạt văn hoá, những suy nghĩ của du khách đã đến thăm quan và du lịch ở Quảng Nam Đà Nẵng
Chính văn bằng tiếng Anh, Pháp và Việt
Keywords: Quảng Nam Đà Nẵng; lịch sử; địa lý