Những vì sao đất nước Truyện danh nhân lịch sử Việt Nam T.1 - Nguyễn Anh; Văn Lang; Quỳnh Cư (H. Thanh niên, 1975)
Truyện về các danh nhân lịch sử: Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Mai Thúc Loan, Phùng Hưng, Ngô Quyền, Lê Hoàn, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo
T.3
Keywords: Văn học hiện đại; truyện lịch sử; danh nhân lịch sử; Việt Nam