Các nền văn minh trên đất nước Việt Nam (trước 1858) Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Trương Hữu Quýnh; Đào Tố Uyên (H. Nxb. Giáo dục, 1998)
Khái luận về văn hoá văn minh. Đặc điểm nền tảng văn hoá, điều kiện hình thành và phát triển cùng các thành tựu của các nền văn minh . Vân Lang - Âu lạc, Đại Việt, Chămpa và văn hoá các dân tộc ít người
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo
Keywords: Việt Nam; giáo trình; lịch sử; văn minh