100=Một trăm tác phẩm nổi tiếng nhất văn hoá Trung Hoa - Nguyễn Tôn Nhan (Nxb. Văn học, 1998)
Giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng nhất về nhiều lĩnh vực triết học, lịch sử, kỹ thuật, y học, địa lí, quân sự ngữ ngôn văn học của văn hoá Trung Hoa