Giăng Giắc Ru xô - Phùng Văn Tửu (H. Nxb. Văn hóa, 1978)
Những nét tiêu biểu nhất trong cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của Giăng Giắc Ruxô, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng của Pháp ở thế kỷ 17
Keywords: Danh nhân văn hóa; Pháp