Đền miếu Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (H. Thanh niên, 2000)
Giới thiệu một số đền và miếu ở Việt Nam: 4 ngôi đền lớn nhất trong cả nước: Đền Hùng, Đền Cổ Loa, Đền Kiếp Bạc, Đền Bố Vệ, cùng các miếu trong khu vực Hà Nội và các tỉnh khác như: Đền Voi Phục, Phủ Tây Hồ, Đền Gióng, Đền Đô ..
Keywords: Đền; Miếu; Việt Nam