Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn - Huỳnh Dũng Nhân (H. Nxb. Kim Đồng, 1982)
Về cuộc đời và tài năng của nghệ sĩ nhân dân Đặng Thái Sơn người đã đạt giải nhất cuộc thi pianô quốc tế mang tên Sôpanh lần thứ 16 tổ chức tại ba Lan năm 1980
Tái bản theo cuốn "kể về một tài năng"
Keywords: nghệ sĩ; tiểu sử; âm nhạc; Đặng Thái Sơn