Hỏi đáp nghi lễ phong tục dân gian - Đoàn Ngọc Minh (H. Nxb. Văn hóa dân tộc, 2002)
Giới thiệu dưới dạng hỏi đáp tín ngưỡng, phong tục, tập quán của các dân tộc, đất nước trên thế giới
Keywords: Nghi lễ; phong tục cổ truyền; hỏi đáp