Đạo nghĩa trong gia đình tinh hoa đông tây - Phạm Côn Sơn (Đồng Nam Nxb. Tổng hợp Đồng Nai, 1999)
Đề cao đạo đức gia phong của gia đình Việt Nam. Gia giáo Việt Nam qua truyện cổ tích, truyền thuyết. Giáo dục đạo đức gia đình bằng sáu bài gia huấn, bằng những gương hiếu thảo trong văn học dân gian
Keywords: gia phong; giáo dục gia đình; giáo dục Việt nam