I xắc Niutơn - Antôny, H.Đ.; Tường Khoa (H. Nxb. Thanh Niên, 1976)
Thời thơ ấu, cuộc sống và những khám phá khoa học đầu tiên của nhà khoa học vĩ đại Anh thế kỷ 18 Ixắc Niutơn (1642-1727); các phát minh khoa học đầy tính sáng tạo và có giá trị cho nhân loại của ông
Keywords: Anh; nhà khoa học; lịch sử khoa học; thời phục hưng