Nhân vật Họ Lê trong lịch sử Việt Nam - Phạm Ngô Minh; Lê Duy Anh (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 2001)
Nhân vật lịch sử họ Lê từ khởi thuỷ đến các triều đại phong kiến Việt Nam sau này. Sự nghiệp của Lê Thái Tổ, Lê Thái Tông và đôi nét lịch sử về vùng đất Thanh Hoá. Sự phát triển và hình thành Lê tộc ở Quảng Nam - Đà Nẵng
Thư mục: tr. 801-805
Keywords: dòng họ; họ lê; lịch sử; nhân vật lịch sử