Oxford advanced learner's dictionary of current English Encyclopedic Edition - Cowie, A.P. (Oxford Oxford University Press, 1992)
Gồm 57.100 từ và cụm từ, hơn 4.000 từ mới; 12.720 thành ngữ và động từ; 81.500 ví dụ minh hoạ cách sử dụng
Keywords: Oxford; Từ điển; tiếng Anh