Tổng Bí thư Lê Duẩn Party general secretary Le Duân - Lê Duẩn (H. Thông tấn, 2007)
Gồm những hình ảnh chân thực, sinh động về thân thế, sự nghiệp của đồng chí Lê Duẩn và những cống hiến xuất sắc về nhiều mặt của đồng chí với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đặc biệt là những cống hiến quan trọng trong thời kì đầu đổi mới đất nước trên cương vị tổng bí thư
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Tiểu sử; Cách mạng; Thời kì đổi mới; Đóng góp; Lịch sử hiện đại; Sự nghiệp; Lê Duẩn; Sách ảnh