Tiếng lóng Việt Nam Đặc điểm tiếng lóng Việt Nam. Từ điển từ ngữ tiếng lóng Việt - Nguyễn Văn Khang (Khoa học xã hội, 2001)
Khảo sát tiếng lóng với tư cách là biến thể đặc thù của ngôn ngữ học xã hội: cách hình thành, phương thức tạo tiếng lóng Việt Nam. Phần từ điển từ ngữ lóng tiếng Việt chủ yếu dựa vào nguồn tư liệu về các từ ngữ lóng tiếng Việt