Tăng cường công tác giáo dục Quốc phòng an ninh trong giai đoạn hiện nay - Lê Văn Yên (Văn hóa thông tin, 2006)
Giới thiệu các bài viết của các lãnh đạo Đảng, nhà nước và các nhà khoa học về công tác giáo dục quốc phòng - an ninh trong tình hình mới