Từ điển Anh - Việt - Hồ Hải Thụy (Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Giới thiệu từ điển Anh - Việt, gồm khoảng 202 ngàn đơn vị từ vựng tiếng Anh hiện đại, cung cấp cho người dùng vừa từ tương đương, vừa lời giải nghĩa các từ trong ngôn ngữ gốc