Từ điển Anh - Việt - Hồ Hải Thụy; Cao Xuân Phổ; Chu Khắc Thuật (Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Giới thiệu từ điển Anh - Việt, gồm khoảng 202 ngàn đơn vị từ vựng tiếng Anh hiện đại, cung cấp cho người dùng vừa từ tương đương, vừa lời giải nghĩa các từ trong ngôn ngữ gốc
ĐTTS ghi: Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia. Viện Ngôn ngữ học
Thư mục Tr. 2111
Keywords: Từ điển; tiếng Anh; tiếng Việt