Ôn Gia Bảo nhà quản lý tài ba Sách tham khảo - Mã Linh (Lao động, 2004)
Giới thiệu về tiểu sử, sự nghiệp chính trị của Ôn Gia bảo hiện là Thủ tướng Trung Quốc; Nêu những điểm giống nhau, khác nhau giữa Ôn Gia Bảo với Hồ Cẩm Đào, Chu Dung Cơ và nhữn thách thức về chính trị, kinh tế mà ông phải đối mặt