Putin từ trung tá KGB đến Tổng thống Liên bang Nga Sách tham khảo - Lý Cảnh Long; Tạ Ngọc Ái; Thanh An (H. Lao động, 2004)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của Tổng thống Nga Vlađimia Vlađimirôvich Putin
Keywords: Chính trị; Sự nghiệp; Chính trị gia; Tiểu sử; Nga; Putin, Vlađimia Vlađimirôvich, Tổng thống, Nga; Sách tham khảo