Chính sách kinh tế Nhật Bản Tập 1 - Allen, G. C. (H. Uỷ ban khoa học xã hội Việt Nam Viện Kinh tế thế giới, 1988)
Chính sách tài chính và phát triển kinh tế 1897-1937; Tập trung kiểm soát kinh tế, tổ chức và hiệu quả của ngành công nghiệp dệt, quan hệ với phương Tây trong chính sách kinh tế của Nhật Bản
Keywords: chính sách kinh tế; tài chính; công nghiệp; Nhật Bản