Chính sách kinh tế Nhật Bản Tập 2 - Allen, G. C. (H. Uỷ ban khoa học xã hội Việt Nam Viện Kinh tế thế giới, 1988)
Vai trò của nhà nước Nhật Bản với công cuộc phát triển kinh tế; Nguyên nhân tiến bộ kinh tế của Nhật Bản, những vấn đề của công cuộc phát triển kinh tế (Quan hệ của nó với giáo dục, xã hội, khoa học)
Keywords: chính sách kinh tế; tài chính; công nghiệp; Nhật Bản