Bush và quyền lực nước Mỹ = Bush at War bob Woodward : Tổng hợp từ Bush at war và nhiều nguồn tài liệu mới từ AFP, News week, BBC, CNN, Wasshington post, middle East Review of International Affairrs.. - NGuyễn Văn Phước; Vũ Tài Hoa (Lao động, 2003)
Ghi chép, phân tích những sự kiện xảy ra đồng thời trong hơn 50 cuộc họp của Hội đồng An ninh quốc gia Hoa Kỳ và các cuộc họp khác, là những nơi diều hành hoạt động của tổng thống Bush và công sự cuả ông đối phó với sự kiện khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ và cuộc chiến tranh Affganistan, tấn công Irắc gần đây