Hỏi, đáp về bộ luật lao động (H. Lao động, 2000)
Gồm 373 câu hỏi, đáp về Bộ luật lao động. Hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể, tiền lương, kỷ luật, an toàn lao động, bảo hiểm xã hội, tranh chấp lao động v.v...
ĐTTS ghi: Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. - Phụ lục: tr. 456-516
Keywords: Luật lao động; Hợp đồng lao động; Bảo hiểm xã hội; Tiền lương; Việc làm