Kỹ năng dã ngoại tổng hợp - Trần Thời (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2000)
Những kiến thức kỹ năng cần thiết cho hoạt động sinh hoạt ngoài trời của các bạn trẻ: truyền tin, xác định phương hướng, quan sát dấu vết, dự đoán thời tiết
Keywords: Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; truyền tin; dự bào thời tiết; phương hướng