Thủ công trại - Trần Thời (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2000)
Những việc đơn giản song cần thiết để tạo cuộc sống thoải mái. Khi đi cắm trại: buộc dựng trại, làm cột cờ, bàn ghế, giường ngủ, giá treo móc, võng, cầu, vượt suối, bếp trại v.v...
Keywords: Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; trại; thiếu niên; thủ công