Xã hội học - Phạm Tất Dong; Lê Ngọc Hùng; Phạm Văn Quyết.. (Đại học Quốc gia, 1997)
Khái lược về xã hội học, cấu trúc xã hội. Tổ chức xã hội và thiết chế xã hội, văn hoá, xã hội hoá, đời sống xã hội. Một số phương pháp nghiên cứu xã hội học, một số chuyên ngành xã hội học