Xã hội học - Phạm Tất Dong; Lê Ngọc Hùng; Phạm Văn Quyết.. (H. Đại học Quốc gia, 1997)
Khái lược về xã hội học, cấu trúc xã hội. Tổ chức xã hội và thiết chế xã hội, văn hoá, xã hội hoá, đời sống xã hội. Một số phương pháp nghiên cứu xã hội học, một số chuyên ngành xã hội học
ĐTTS ghi: Trường Đại học KHXH và NV. Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư mục tr: 323
Keywords: Văn hoá; Xã hội học