Trò chơi vận động thi đấu sức trẻ Việt Nam - Dương Ngọc Thạch (Tủ sách kĩ năng hoạt động thanh thiếu niên, 1998)
Giới thiệu 65 trò chơi thể thao nhằm rèn luyện phát triển thể lực cho thế hệ trẻ Việt Nam